Hỗ trợ trực tuyến

Phụ trách xuất khẩu lao động
Ms. Chi
0984.249.444

Tin tức nổi bật

Video công ty

Liên kết & Quảng cáo

Trang chủ » Sản phẩm & Dịch vụ » SX - Chế biến chè XK

GIỚI THIỆU VỀ HOẠT ĐỘNG SẢN XUẤT CHẾ BIẾN CHÈ XUẤT KHẨU

Hoạt động sản xuất chế biến chè xuất khẩu của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thái Nguyên có lịch sử từ rất lâu đời, có uy tín và chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng.

Nắm bắt nhu cầu của thị trường, đáp ứng kế hoạch sản xuất kinh doanh, từ năm 1999 Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thái Nguyên (Batimex) đã xây dựng và đưa vào hoạt động nhà máy chè tại xã Bản Ngoại, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Là một trong những thành viên của Hiệp hội chè tỉnh Thái Nguyên, hoạt động sản xuất chè của Batimex đang ngày càng khẳng định vị trí của mình ở cả trong nước và trên trường quốc tế.

Bằng việc thu mua chè đã qua sơ chế của các hộ gia đình, với dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại, công nhân sản xuất lành nghề, giàu kinh nghiệm và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, Batimex luôn cố gắng cung cấp sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Sản phẩm nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của đông đảo khách hàng, không chỉ mang tính chất thương mại mà còn là món quà biếu tặng đầy trang trọng và ý nghĩa trong các dịp lễ tết.

Trên phương diện sản xuất chè xuất khẩu, Batimex đã có nhiều nỗ lực để phát triển thị trường sang nhiều quốc gia , trong đó Afganistan và Pakistan là 2 thị trường chủ lực.

                                                                          Một số hình ảnh xuất khẩu chè