Hỗ trợ trực tuyến

Phụ trách xuất khẩu lao động
Ms. Chi
0984.249.444

Tin tức nổi bật

Video công ty

Liên kết & Quảng cáo

Trang chủ » Sản phẩm & Dịch vụ » Xuât khẩu lao động

TUYỂN DỤNG - GIỚI THIỆU VIỆC LÀM - XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG

Tháng 12/1999, Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên (BATIMEX) lần đầu được Bộ Lao động - Thương binh và xã hội cấp Giấy phép Hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc tại nước ngoài. Sau một số lần cấp đổi, hiện nay, Công ty đang hoạt động với Giấy phép số 801/LĐTBXH-GP ngày 24/02/2016.

Tự hào là một trong những công ty hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, BATIMEX luôn cam kết mang tới cho khách hàng đội ngũ nhân lực chất lượng, được đào tạo bài bản, giỏi ngoại ngữ, vững tay nghề, đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất từ phía khách hàng.

Thời gian đầu hoạt động, thị trường xuất khẩu lao động chính của Công ty là các nước Đài Loan, Malaysia, UAE. Từ năm 2008 đến nay, Công ty bắt đầu triển khai tuyển dụng và đưa thực tập sinh sang làm việc tại Nhật Bản. Bằng việc xây dựng được mối quan hệ mật thiết, bền chặt với 80 nghiệp đoàn tại Nhật Bản, hiện nay Batimex không ngừng đưa ra những đơn hàng 1 năm hoặc 3 năm với mức lương hấp dẫn và ngành nghề đa dạng phong phú phù hợp với nhiều độ tuổi, và các chế độ phúc lợi tốt cho người lao động.

Bên cạnh các đơn hàng tuyển dụng đa dạng phong phú, đến với Batimex, các thực tập sinh và người lao động còn nhận được sự tư vấn nhiệt tình để chọn được các công việc phù hợp với khả năng, nhu cầu của bản thân. Với đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, việc xử lý hồ sơ giấy tờ để đưa thực tập sinh sang Nhật Bản làm việc được tiến hành một cách thuận lợi và nhanh chóng. Nhờ những sự hỗ trợ đáng tin cậy đó mà người lao động và thực tập sinh đến với Batimex có thể an tâm, tự tin bước vào vòng thi tuyển, đạt kết quả tốt nhất.

        Hình ảnh tư vấn, hỗ trợ xử lý hồ sơ cho thực tập sinh

                     Hình ảnh thực tập sinh thi tuyển đơn hàng